đại lý chanh dây việt nam

đại lý chanh dây tại hcm

phân phối chnah dây tươi

Đại lý chanh dây hcm

Đại lý chanh dây việt nam,phân phối chanh dây tươi,đại lý chanh dây tại hcm, dai ly chanh day hcm,
Đại lý chanh dây kontum chuyên phân phối chanh dây số lượng lớn trên toàn quốc, có các dòng chanh âu chất lượng cao để xuất khẩu
Đại lý chanh dây tại hcm

ĐẠI LÝ CHANH DÂY TẠI VIỆT NAM
 

Cho đến nay, Tây Nguyên vẫn dẫn đầu cả nước về Chanh dây trên hai mặt diện tích và sản lượng. Các giống chanh dây được trồng phổ biến ở các địa phương là giống chanh dây vỏ đỏ. Trong những năm gần đây, giống chanh dây này cho sản lượng và năng suất vượt trội so với các giống chanh dây khác. Chúng tôi gây giống trồng thành công và phân phối chanh dây giá sỉ trên toàn quốc với số lượng đơn đặt hàng tăng dần theo những năm vừa qua.

Dịch vụ phân phối chanh dây tươi của đại lý chanh dây kon Tum:

- Chúng tôi phân phối chanh dây dựa trên uy tín và lâu dài : các khách hàng chúng tôi hướng tới là  các công ty xuất khẩu trái cây, các lò mứt lớn nhỏ có lượng tiêu thụ sản phẩm chanh dây tươi 1 cách đều đặn và thường xuyên.vừa là đơn vị thu mua chanh dây trực tiếp của nhà vườn, nhưng đồng thời chúng tôi cũng là người nông dân bỏ công sức ra để vun bón từng cây chanh dây nên chúng tôi cũng như các bà con nông dân khác luôn luôn muốn tìm được đối tác tiêu thu sản phẩm ổn định và lâu dài. bởi vì thế chúng tôi hướng đến 1 thị trường mở rộng lớn đón nhận nhiều các khách hàng có thiện chí muốn hợp tác lâu dài.

- Chất lượng sản phẩm : Hiện nay áp dụng công nghệ vào nhà vườn, chúng tôi đầu tư kiến thức công nghệ sinh học trên các diện tích chanh dây để năng cao chất lượng sản phẩm và năng suất cây trồng. Nên các quả chanh dây được phân phối trên thị trường cũng đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.tuy nhiên vốn đầu tư và công sức cảu nông dân cũng đầu tư nhiều hơn, nên chúng tôi và bà con nông dân mong muốn sẽ tìm được nguồn cầu với tiêu chí lâu dài, giá cả hợp lý với người nông dân.

đại lý chanh dây việt nam

Chia sẻ:
Zalo
Go Top